Định cư tay nghề Canada

Giới thiệu chương trình định cư Canada FSTP

Chương trình định cư liên bang FSTP – FEDERAL SKILLED TRADES PROGRAM

 

Với mong muốn thu hút lao động có tay nghề đến sinh sống và làm việc tại Canada vào tháng 1/2015 chương trình định cư FSTP được Bộ Di Trú Canada cho ra đời. Sau 03 năm được áp dụng chương trình được chính thức trở thành 01 trong 03 chương trình nhập cư liên bang áp dụng hệ thống tính điểm Express Entry của Bộ Di Trú và nhập tịch Canada.

Chương trình FSTP là một trong những chương trình di trú hợp pháp của Canada được thế kế giúp cho những lao động có kỹ năng tay nghề cao với mong muốn đến Canada sinh sống học tập và làm việc. Đây là một trong những chương trình đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới và kể cả Việt Nam.

Điểm đặc biệt của chương trình này là thời gian thụ lý hồ sơ ngắn chỉ trong khoảng 6 – 9 tháng cả gia đình đương đơn đã có được thẻ thương trú nhân Canada (PR)

Quyền lợi khi tham gia chương trình Federal Skilled Trades

  1. Đương đơn và các thành viên trong gia đình được cấp thẻ thường trú nhân CANADA trong vòng 6 tháng kể từ ngày bắt đầu xử lý hồ sơ – đây là chương trình định cư có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay.
  2. Khi có thẻ thường trú nhân, được quyền bảo lãnh cha mẹ, anh/chị/em.
  3. Con cái được đầy đủ chính sách an sinh xã hội của Canada như: học miễn phí (từ lớp 1 đến lớp 12),được hỗ trợ tài chính cho các chương trình học sau trung học.
  4. Tất cả thành viên trong gia đình được hưởng chính sách y tế tốt nhât thế giớ TRỌN ĐỜI và MIỄN PHÍ.
  5. Trở thành công dân Toàn Cần và được phép mang song tịch Canada và Việt Nam.

Vậy làm thế nào để có thể tham gia chương trình? Điều kiện của chương trình là gì? Hãy gọi ngay số điện thoại 0915 390 770 đễ được hỗ trợ chi tiết thông tin về chương trình.


Định cư tay nghề Canada

.
.
.
.

Đăng ký tư vấn