Hồ sơ định cư Canada diện FSTP thành công trong tháng 5/2021

SOUTHWESTGATE cập nhật những hồ sơ thành công trong chương trình định cư Canada diện tay nghề - FSTP trong tháng 5/2021

Minh chứng cho sự CHỌN LỰA ĐÚNG ĐẮN của khách hàng khi đã chọn SOUTHWESTGATE làm đơn vị hỗ trợ hồ sơ là sự THÀNH CÔNG hồ sơ của cả gia đình.

Chúc mừng gia đình Anh/Chị đã được chấp thuận hồ sơ và nhận được thư mời dự thi kỳ thi đánh giá tay nghề Red Seal – chứng chỉ con dấu đỏ - tại Canada chỉ trong 15 ngày.

Trong tháng 05 Southwestgate đã thực hiện thành công hàng loạt hồ sơ, sự thành công của khách hàng nói lên “Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu” bởi:

  • SOUTHWESTGATE có một bộ phận xử lý hồ sơ dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú.
  • Khách hàng nhận được sự tư vấn Minh Bạch – Cụ Thể – Tận Tâm của các chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên môn với đức tính Trung Thực được đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng nhận được tất cả những dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Những điều trên cũng là kim chỉ nam trong hoạt động nhiều năm qua của SOUTHWESTGATE vì NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn đang có mong muốn đưa cả gia đình sang định cư Canada nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi được hỗ trợ nhanh chóng vì chương trình định cư Canada theo diện tay nghề Federal Skilled Trades (FSTP) CHẮC CHẮN sẽ là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình bạn.

hồ sơ thành công trong tháng 5/2021

thư thành công trong tháng 5/2021 - 1

Banner phải
.
.
.
.

Đăng ký tư vấn