Công ty tư vấn định cư canada nào tốt và uy tín tại Việt Nam

Định cư Canada từ trước đến nay luôn là niềm mơ ước của không ít gia đình người Việt Nam chúng ta, tuy nhiên, đề có được visa Canada đã không phải là điều dễ dàng, việc di trú/định cư sẽ phải trải qua nhiều giấy tờ pháp lý, thủ tục phức tạp.

Định cư Canada từ trước đến nay luôn là niềm mơ ước của không ít gia đình người Việt Nam chúng ta, tuy nhiên, đề có được visa Canada đã không phải là điều dễ dàng, việc di trú/định cư sẽ phải trải qua nhiều giấy tờ pháp lý, thủ tục phức tạp. Và với những vấn đề này, bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu, hình thức như thế nào. Đó là lý do mà bạn tìm đến những công ty tư vấn định cư Canada uy tín để giúp bạn những vấn đề này và tránh phạm phải những sai sót không cần thiết. không mất quá nhiều thời gian để hồ sơ của bạn được hoàn thiện, và quan trọng nhất là giúp cho hồ sơ của bạn có tỷ lệ thành công cao nhất.

tư vấn định cư Canada miễn phí

Thế nhưng, bạn không biết công ty tư vấn định cư Canada nào tốt để bạn có thể đặt trọn niềm tin, hiểu được vấn đề này. SOUTHWESTGATE - Công ty tư vấn định cư Mỹ & Canada uy tín đã nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công trên 3000 bộ hồ hơ, tự tin có thể hỗ trợ bạn thành công trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thêm: Điều kiện định cư Canada

tư vấn định cư Canada uy tín tại SOUTHWESTGATE

Vì sao Canada luôn được chọn hàng đầu trong việc định cư

 • Nền kinh tế ổn định, thu nhập bình quân đầu người lên đên 45.000 CAD / Năm

 • Là một quốc gia hòa bình, ổn định về chính trị

 • Nền giáo dục tiên tiến, hiện đại

 • Sở hữu nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Toronto, Đại học British Columbia

 • Chính sách định cư sau đại học hấp dẫn

 • An sinh xã hội tốt nhất trên thế giới

 • Công dân và thường trú nhân Canada cũng được hưởng đầy đủ quyền lợi như chính sách miễn phí giáo dục và y tế

Mặc dù là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, tuy nhiên, dân số Canada chỉ có khoảng 37 triệu người. Do đó, bộ di trú Canada luôn đưa ra những chính sách định cư nhằm có thể thu hút người nhập cư ở những quốc gia khác thông qua các chương trình định cư diện tay nghề (FEDERAL SKILL TRADE PROGRAM) - lao động hay doanh nhân - đầu tư với mục đích là khuyến khích các nhà đầu tư cùng gia đình sang định cư, sinh sống và kinh doanh.

Chương trình định cư Canada

SOUTHWESTGATE - Công ty tư vấn định cư Mỹ & Canada uy tín tại Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực định cư Canada nhiều năm, SOUTHWESTGATE tự hào là công ty tư vấn định cư Mỹ & Canada uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ và Canada theo các chương trình định cư khác nhau. SOUTHWESTGATE đã làm thành công hàng ngàn hồ sơ hợp pháp xin du học Canada và biến giấc mơ du học của hàng ngàn sinh viên trở thành hiện thực cùng nhiều hồ sơ định cư cho cả gia đình theo những diện khác nhau. Nếu bạn đang có mong muốn định cư Canada theo bất kỳ hình thức nào. Thì SOUTHWESTGATE sẽ là sự lựa chọn đúng đắn..

Đội ngũ tư vấn của SOUTHWESTGATE không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn nhằm hỗ trợ tốt hơn cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, công ty cũng mở rộng quy mô để giúp học sinh cả nước vươn đến nền giáo dục tốt nhất trên thế giới và người lao động có thể được làm việc ở một môi trường tốt hơn

Đâu là chương trình định cư Canada tốt nhất cho bạn?

SOUTHWESTGATE tư vấn định cư Canada cụ thể dựa vào trình độ và kinh nghiệm của từng khách hàng cụ thể, dưới đây là phân loại cụ thể cho quý khách tham khảo:

 • Đối với người có bằng cấp tốt nghiệp Trung học

Trình độ giáo dục là điều kiện được chính phủ Canada xem trọng khi xét duyệt các chương trình định cư. Ví dụ, chương trình FEDERAL SKILLED TRADE PROGRAM xem trình độ giáo dục là điều kiện chính khi xét duyệt hồ sơ.

định cư Canada diện du học

 • Đối với người có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Canada

Nếu bạn đang có người thân làm việc tại Canada, hãy chọn chương trình định cư Family Class, Provincial Nominee. Có thể nói, các mối quan hệ thân thiết được xem là yếu tố quan trọng để công dân quốc tế tăng tỷ lệ thành công khi làm thủ tục định cư Canada.

 • Đối với người mong muốn được sang Canada làm việc (Có tên gọi là định cư Canada theo diện tay nghề)

Đối với người đã có kinh nghiệm và tay nghề làm việc (ít nhất 1 năm kinh nghiệm)

Bạn đã có kinh nghiệm tay nghề chuyên môn, bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp nhận làm việc tại Canada. Một số chương trình định cư Canada phù hợp cho bạn tham khảo: FEDERAL SKILLED TRADE PROGRAM và chương trình định cư Canada diện Job Offer.

Xem chi tiết về chương trình FEDERAL SKILLED TRADE PROGRAM tại đường link: Định cư Canada theo diện tay nghề liên bang

định cư Canada diện Job offer

Đến với SOUTHWESTGATE, bạn có thể:

 • Tìm kiếm khóa học phù hợp với điều kiện, năng lực của bản thân

 • Liên hệ trực tiếp với trường mà bạn muốn theo học (nếu muốn) thông qua hệ thống tài khoản thành viên

 • Đạt được đủ điểm IELTS để hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu

 • Cập nhật thông tin mới nhất từ các cơ quan chính phủ

 • So sánh thông tin, điều kiện tuyển sinh, học phí của các trường có cùng ngành học

SOUTHWESTGATE sẽ làm gì cho bạn để hoàn thành hồ sơ định cư Canada?

 • Xem xét và đánh giá hồ sơ

 • Chuẩn bị các giấy tờ để xin visa Canada

 • Hỗ trợ bạn lấy được điểm IELTS cần thiết

 • Định hướng hồ sơ

 • Đặc lịch và hướng dẫn lấy sinh trắc học

CANADA HIỆN ĐANG CÓ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THUỘC 52 NGÀNH NGHỀ ĐẶT BIỆT NHẤT, CHO PHÉP NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH NHANH NHẤT TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HIỆN NAY.

SOUTH WEST GATE CHÚC MỪNG NHỮNG KHÁCH HÀNG
ĐÃ THÀNH CÔNG THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ HỒ SƠ

Hồ sơ định cư thành công tại SOUTHWESTGATE

Bài viết trên SOUTHWESTGATE đã chia sê cho các bạn biết công ty tư vấn định cư canada nào tốt và uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ SOUTHWESTGATE qua hotline: 0915.390.770, để chúng tôi có thể hiểu được hơn về bạn và từ đó đưa ra chương trình định cư Canada phù hợp dành cho bạn

Banner phải
.
.
.
.

Đăng ký tư vấn