SOUTHWESTGATE Tư Vấn Cách Định Cư Canada Dễ Nhất

Khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm “Cách định cư Canada dễ nhất” trên Google, có nghĩa là bạn đã có mong muốn được đến đinh cư tại Canada. Thế nhưng, bạn chưa hình dung được để có thể định cư được Canada sẽ cần có những thủ tục gì, hồ sơ như thế nào? Dịch vụ nào có thể tư vấn định cư Canada thật sự uy tín. Với những thắc mắc của bạn, SOUTHWESTGATE có thể tư vấn bạn thật chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về chương trình nào có thể định cư tại Canada được dễ nhất và thời gian nhanh nhất.

Khi bạn đã có mong muốn định cư Canada, thì chắc hẳn, bạn đã biết Canada là một quốc gia đáng sống nhất trên thế giới theo “U.S NEW AND WORLD REPORT 2020” đã xếp hạng. Vậy cách nào có thể định cư Canada dễ nhất, theo SOUTHWESTGATE nhận định, tùy từng trường hợp sẽ có những cách thức để làm thủ tục định cư Canada khác nhau. Tuy nhiên, Cách định cư Canada dễ nhất và nhanh chóng nhất đối với mọi người là định cư Canada theo diện tay nghề liên bang FEDERAL SKILLED TRADES

tư vấn định cư miễn phí

Định cư Canada theo dạng việc làm - diện tay nghề liên bang (FEDERAL SKILLED TRADES) - Hỗ trợ trực tiếp tại SOUTHWESTGATE

Đây là chương trình phù hợp dành cho mọi đối tượng, kể cả việc bạn không có người bảo lãnh sang Canada, thì đây sẽ là hình thức để định cư tại Canada với thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và sau thời gian ngắn (Từ 6 tháng đến 9 tháng), bạn đã có trên tay thẻ thường trú nhân, được công nhận là thường trú nhân tại Canada và định cư vĩnh viễn tại quốc gia này.

Vậy định cư Canada theo diện tay nghề liên bang (FEDERAL SKILLED TRADES) như thế nào?

Đây là hình thức sang Canada làm việc theo diện tay nghề, vì hiện nay, nguồn nhân lực có tay nghề cao ở Canada đang bị thiếu hụt trầm trọng, dự kiến có thể thiếu hụt cao hơn, do đó, để thu hút được nhiều người lao động cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt, chính phủ Canada đã đưa ra chính sách rất tuyệt vời cho những muốn nhập cư vào Canada để làm việc và định cư. Đó là chương trình định cư Canada theo diện tay nghề liên bang FEDERAL SKILLED TRADES. Đây là chương trình định cư Canada hợp pháp, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng có được thẻ thường trú nhân nhất ở thời điểm hiện tại.

Định cư Canada diện tay nghề liên bang

Quyền lợi khi tham gia chương trình Federal Skilled Trades

 • Đương đơn và các thành viên trong gia đình được cấp thẻ thường trú nhân CANADA trong vòng 6 - 9 tháng kể từ ngày bắt đầu xử lý hồ sơ – đây là chương trình định cư có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay.

 • Khi có thẻ thường trú nhân, được quyền bảo lãnh cha mẹ, anh/chị/em.

 • Con cái được đầy đủ chính sách an sinh xã hội của Canada như: học miễn phí (từ lớp 1 đến lớp 12),được hỗ trợ tài chính cho các chương trình học sau trung học.

 • Tất cả thành viên trong gia đình được hưởng chính sách y tế tốt nhất thế giới TRỌN ĐỜI và MIỄN PHÍ.

 • Nhanh chóng được trở thành công dân của Canada và được phép mang song tịch Canada và Việt Nam.

CHÍNH SÁCH HỒ TRỢ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THUỘC 52 LĨNH VỰC NGHỀ NGHIỆP ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA CANADA, CHO PHÉP NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC BÃO LÃNH ĐỊNH CƯ CHO CẢ GIA ĐÌNH TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT SO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HIỆN NAY.

Đối tượng khi tham gia chương trình Federal Skilled Trades: Nam nữ ở độ tuổi từ 23 đến 52 tuổi. Các lao động tay nghề cao thuộc nhóm ngành NOC O, A,B theo bảng hệ thống phân loại ngành nghề của Canada. (Xem thêm 52 lĩnh vực ngành nghề NOC bên dưới)

Điều kiện tài chính với diện định cư tay nghề liên bang Federal Skilled Trades:

Điều kiện để người lao động tham gia chương trình chính sách định cư Canada theo diện tay nghề liên bang là gì?

 1. Tốt nghiệp THPT trở lên

 2. Có kinh nghiệm trong 52 ngành nghề thuộc danh sách NOC mà chính phủ liên bang Canada công bố

 3. Trong độ tuổi lao động từ 23 – 52 tuổi.

 4. Yêu cầu IELTS 5.0 tối thiểu ( Nghe 5.0, Nói 5.0, Đọc 5.0, Viết 5.0). Sẽ được SOUTHWESTGATE đào tạo hướng tới mục tiêu IELTS 5.0 trong thời gian sớm nhất.

 5. Có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, không mắc các bệnh truyền nhiễm trong danh sách cấm nhập cảnh

 6. Có kế hoạch sinh sống ở Canada, ngoại trừ bang Quebec

Cách định cư canada dễ nhất

Trường hợp nào không thể xin nhập cư vào Canada?

Bạn sẽ không đủ điều kiện nhập cư vào Canada nếu

 • Không tuân thủ Luật Di trú Canada

 • Vi phạm nhân quyền hoặc quyền quốc tế

 • Có tiền án tiền sử vi phạm Pháp luật, vấn đề sức khỏe, tài chính

 • Xuyên tạc

 • Có thành viên gia định bị từ chối nhập cư

hồ sơ thành công tại SOUTHWESTGATE

Các khách hàng của SOUTHWESTGATE đã hoàn thành hồ sơ định cư Canada diện tay nghề FEDERAL SKILLED TRADES theo tiến độ đúng như cam kết ban đầu

Những lý do bạn chọn Canada là nơi để bạn đến định cư

Có không ít lý do để bạn đưa ra quyết định việc nhập cư Canada - đất nước đáng sống nhất thế giới. Dưới đây là một trong số những lý do chủ yếu:

 • Thời gian có PR (thẻ thường trú nhân – quốc tịch Canada) nhanh: ít nhất 6 tháng đến 9 tháng và được hưởng đầy đủ phúc lợi và an sinh xã hội dựa theo Quyền công dân Canada.

 • Khi đã có thẻ PR, bạn được phép bảo lãnh cha mẹ, anh chị, con cái sang định cư

 • Việc làm ổn định, không lo phải thất nghiệp khi sinh sống tại Canada

 • Con cái của bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất thế giới

 • Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của chương trình nhập cư khá dễ dàng

 • Thị trường kinh tế việc làm dồi dào và ngày càng lớn mạnh.

 • Chất lượng giáo dục thuộc vào một trong những top đầu trên thế giới

 • Phúc lợi và an sinh xã hội đầy đủ đối với công dân Canada

Danh sách 52 ngành nghề tại Canada cho phép định cư

.

.

.

.

.

SOUTHWESTGATE mong rằng sẽ giải đáp được các nghi vấn cho bạn về vấn đề cách định cư Canada dễ nhất. Để biết thêm rõ hơn từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ SOUTHWESTGATE qua hotline: 0912.677.070 để được tư vấn cụ thể hơn và chính xác nhất trong từng trường hợp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Banner phải
.
.
.
.

Đăng ký tư vấn